Tỷ lệ giành chiến thắng trong bể bơi bóng đá là gì?

Việc giành chiến thắng trong các giải bóng đá thường xuyên có vẻ như là một giấc mơ (hoặc điều thú vị thuần túy) đối với nhiều người. Nó có thể được thực hiện mặc dù, nếu bạn có một hệ thống. Làm thế nào bạn có thể làm việc tỷ lệ cược? Đó là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra!

Hãy nhìn vào tỷ lệ cược cơ bản. Với phiếu giảm giá 49 trận (trò chơi), chúng tôi đang tìm cách xác định đường thắng của 8 trận hòa điểm số trong nhóm cơ hội ăn ba của Anh nếu chúng tôi giành được Cổ tức thứ nhất (tỷ số hòa hoặc SD là kết quả mà cả hai đội đều kết thúc với cùng một số bàn thắng, không phải bằng 0). Nếu chúng tôi chỉ đặt cược vào 1 dòng (không ai đặt cược, nhưng hãy để điều đó sang một bên), thì tỷ lệ cược để chọn đúng 8 trận đấu từ 49 là khoảng 450 triệu đến 1. Với xổ số Vương quốc Anh, tỷ lệ cược là 14 triệu ăn 1 cho một kết hợp sáu số, bằng cách so sánh.

Nếu chúng ta đặt cược 45.000 dòng trong một mục nhập, thì điều đó sẽ giảm tỷ lệ cược (trên cơ sở hoàn toàn ngẫu nhiên), xuống khoảng 10.000 đến 1. Điều đó sẽ tốt hơn rất nhiều. Bây giờ, có những biến chứng. Không phải lúc nào cũng có 8 kết quả SD trên một phiếu nhấkevin de bruyne wiki t định và đôi khi có thể có tới 15 hoặc thậm chí nhiều hơn. Trong phần sau của năm 2009, số trận đấu được rút ra (cả trận hòa SD và không có tỷ số) thay đổi giữa 12% (1 trận không có điểm và 5 trận hòa có tỷ số) và 38% (5 trận không có điểm và 13 SD) của phiếu. Số lần rút điểm tối đa trong khoảng thời gian 12 tuần đó là 14. Xem biểu đồ kèm theo.

Hãy lấy một tuần có 13 trận hòa làm ví dụ. Với 13 lần rút như vậy, có 1.287 sự kết hợp có thể có của 8 cần thiết để có Cổ tức thứ nhất. Điều này giúp tỷ lệ cược của chúng tôi đáng kể – 10.000 ăn 1 trở thành 7,77 thành 1 (ok, 8 ăn 1 để đơn giản). Đó là với sự lựa chọn ngẫu nhiên trong số 45.000 dòng của chúng tôi.

Bây giờ, chỉ cần giả sử rằng các đội bóng đá thi đấu thành công (không phải lúc nào cũng đúng hoặc luôn đúng), nhưng giả sử rằng chúng tôi có thể dự đoán các trận hòa với độ chính xác 60% trong các lựa chọn của chúng tôi. Điều này có nghĩa là chúng tôi tốt hơn 20% về tỷ lệ cược (10% cạnh trên 50% ngẫu nhiên). Vì vậy, tỷ lệ cược 8 ăn 1 bây giờ trở thành 6,4 ăn 1 (hoặc 13/2 nếu chúng tôi đặt cược vào ngựa). Có nhiều cách khác để cải thiện tỷ lệ cược có lợi cho chúng tôi và nhiều cách khác để làm việc một hệ thống, nhưng tôi hy vọng rằng bài viết này đã mang lại cho bạn một hương vị!