Tung bóng – Gợi ý hữu ích để ném bóng tốt hơn

Cho dù đó là bóng đá chạm, bóng đá thẻ, bóng đá bột hay bóng đá tiêu chuẩn kiểu Mỹ, rất có thể một lúc nào đó bạn sẽ được mời tham gia trò chơi. Bạn không biết ném bóng? Đã thử một lần, nhưng ném quá ngắn? Đừng sợ! Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết để ném như những người chuyên nghiệp!

Hình thức rất quan trọng trong nghệ thuật ném bóng đá. Từ lần thứ hai bạn đưa bóng chặt vào cơ thể đến khi bạn mở rộng hết sức bằng cánh tay trong suốt quá trình theo dõi, mỗi chuyển động bạn tạo ra hiệu ứng và cách bóng của bạn sẽ di chuyển.

Tuy nhiên, quả bóng đến được với bạn, trước tiên hãy căn chỉnh nó đúng cách trên tay bạn. Ngón giữa của bạn phải ở cuối dây buộc và ngón trỏ của bạn di chuột vào đâu đó xung quanh giữa bong da truc tuyen. Tiếp theo bạn uốn cong quả bóng vào người. Đảm bảo uốn cong khuỷu tay của bạn gần với hai bên của bạn một góc 90 độ trước khi ném. Tay của bạn cần đặt ở góc thích hợp để đảm bảo bóng đi thẳng (không lắc lư) đến người thích hợp ở độ cao phù hợp. Các ngón tay của bạn phải chạy dọc theo đường ren của quả bóng như đã mô tả trước đó và lăn ra khi thả bóng.

Sức mạnh cánh tay của bạn có thể không đủ để đưa bóng qua sân. Những người chuyên nghiệp không dựa vào nó, bạn cũng vậy. Sử dụng hông và vai của bạn, đặt cơ thể của bạn sau cú ném để có thêm tốc độ và sức mạnh. Gần đến cuối phần mở rộng của bạn, hãy búng cổ tay của bạn để có được một đường xoắn ốc trong đường chuyền của bạn. Và hãy nhớ: hãy làm theo! Những thay đổi về phút được thực hiện khi bóng rời khỏi tay bạn hoàn toàn ảnh hưởng đến vị trí bóng đi và tốc độ di chuyển của bóng. Việc theo dõi đúng cách đảm bảo rằng bóng đá sẽ tiếp tục là một cuộc chạm trán.