Khi NFL là ‘Người phụ nữ khác’ trong mối quan hệ của bạn – Đừng ghét bóng đá vì nó đẹp

Mối quan hệ? Mối quan hệ nào? Một khi mùa giải bóng đá bắt đầu, anh ấy dường như quên mất có một mùa giải. Nếu là một người phụ nữ khác, bạn có thể thử giảm 15 pound và mua một con gấu bông màu đen. Nhưng khi dán mắt vào TV trong mùa bóng đá, anh ấy sẽ không nhận ra.

Có lẽ có một cách nào đó để cứu mối quan hệ của bạn khỏi nanh vuốt của NFL? Hoặc ít nhất là để cải thiện nó vào một số thời điểm trước Super Bowl?

Vâng, chúng ta hãy khám phá các tùy chọn. Bạn có thể tìm những việc khác để làm trong khi trò chơi đang diễn ra. Dệt kim. Mua sắm. Bài học Kung Fu. Nhưng có vẻ như, từ trước mùa giải tháng 8 cho đến hết Super Bowl tháng 2, trò chơi vẫn luôn diễn ra. Điều này có thể hiệu quả, nếu bạn là kiểu người thích nhiều không gian trong mối quan hệ của mình.

Nhưng nếu bạn không làm thế thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến những thứ quan tâm, chia sẻ? Vậy thì, câu hỏi tiếp theo là: tại sao bạn không tận hưởng bóng đá với anh ấy? Hay – e rằng chúng tôi bị buộc tội là phân biệt giới tính – với cô ấy?

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đi vào điều này mà không có định kiến ​​về lập trình trước? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi đổi tên trò chơi từ bóng đá thành. . . oh, có lẽ Da Heo Chơi? Hừ! Điều đó nghe có vẻ không quá ngon. Làm thế nào về Passing Fancy? Trên thực tế, mặc dù bạn có thể chưa nhận ra, nhưng đó là một tiêu đề khá mô tả.

Dù sao thì. Giả sử bạn chưa bao giờ nghe nói siêu phẩm của son heung-min về Passing Fancy. Và chưa ai nói với bạn rằng chỉ có những người đàn ông như Passing Fancy. Vì vậy, không có ác ý gì trước, bạn và người yêu của bạn ngồi xuống trước TV của bạn để xem Chủ nhật Đêm vượt qua Fancy.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy là những bộ đồng phục sặc sỡ đó. Và (điều này bạn nghĩ nhưng đừng nói) không phải những người trong họ chỉ đơn giản là kẹo mắt ngon.

Được chứ. Càng xa càng tốt.

Nhưng khi trò chơi bắt đầu, bạn nói, “Ôi trời! Tất cả đều lao vào nhanh quá! Tôi không thể hiểu họ đang làm gì. Tôi bối rối.”

Người yêu của bạn cười dịu dàng và nói, “Em yêu, đó thực sự là một trò chơi rất đơn giản. Thấy không? Một nhóm người mặc áo xanh đang cố gắng vượt qua đám bạn mặc áo đỏ. Và nếu họ đến được cuối sân, họ ghi được sáu điểm. ”

“Ồ,” bạn nói. “Điều đó thật dễ dàng. Chỉ có thế thôi sao?”

“Hầu như,” người yêu của bạn đáp lại. “Những người ghi được sáu điểm cũng có cơ hội thêm một điểm bằng cách sút bóng giữa các cột khung thành.” Anh ấy tốt bụng chỉ ra vị trí của các cột khung thành. “Và nếu họ không thể đi đến cuối sân trước khi hết lượt – họ tiếp tục có bốn cơ hội để di chuyển trái bóng mười thước – họ được phép thử sút bóng giữa các cột khung thành mặc dù họ không chạy đến cuối sân. Họ có được ba điểm cho điều đó. ”

“Ồ,” bạn lại nói. “Nghe có vẻ đơn giản. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ không đạt được mười thước trong bốn lần thử?”

“Vậy thì, đội khác sẽ đến lượt,” anh nói, mỉm cười một cách say mê.