Giải bóng đá giả tưởng cho người mới bắt đầu với cách soạn thảo

Vì vậy, bạn đã nghe nói rằng bóng đá giả tưởng là thú vị, dễ dàng và là một cách tuyệt vời để cập nhật thông tin về NFL? Tôi ở đây để nói rằng bạn đã nghe đúng. Bóng đá giả tưởng có thể rất thú vị, hấp dẫn, một cách tuyệt vời để giữ kết nối với bạn bè và gia đình của bạn, cũng như mang lại cho bạn cảm giác thành tích vào cuối mùa giải. Trò chơi có thể phức tạp, từ việc soạn thảo cho đến nghiên cứu giữa mùa giải, hoặc trò chơi có thể rất đơn giản và thú vị bằng cách chỉ chọn người chơi của bạn ngay từ đầu và xem điểm tích lũy của đội bạn!

Nếu bạn chỉ đơn giản là nghe nói về bóng đá giả tưởng và muốn thử nó, có rất nhiều trang web khác nhau để lựa chọn cung cấp các giải đấu công cộng và tư nhân. Tóm lại, một giải đấu giả tưởng là một nhóm người, đôi khi là người lạ, đôi khi là đồng nghiệp, đôi khi là bạn bè, được tập hợp lại với nhau để cạnh tranh với nhau theo một cách (hy vọng) thân thiện. Nếu bạn được ai đó mời tham gia giải đấu, hãy làm theo hướng dẫn của họ để đăng ký. Nếu giải đấu là tư nhân, hầu như luôn luôn, nó sẽ đi kèm với I.D. số và mật khẩu, sẽ được yêu cầu sau khi bạn đã tạo tài khoản trên trang web tương ứng. Một lần nữa, ủy viên liên đoàn, hoặc người là “người đứng đầu” của liên đoàn, nên có bất kỳ thông tin nào cần thiết để hoàn tất việc đăng ký của bạn.

Khi bạn biết trang web nào mà trải nghiệm tưởng tượng của bạn sẽ diễn ra, bạn sẽ cần tìm hiểu xem bản nháp sẽ diễn ra như thế nào. Dự thảo giả tưởng là một sự kiện video mu vs psg diễn ra trong đó các đội trong liên minh bắt đầu chọn người chơi cho đội hình giả tưởng của họ. Hầu hết các giải đấu tư nhân, đặc biệt là khi mọi người sống trong cùng một thành phố, đều thích có một trận đấu trực tiếp. Điều này có nghĩa là bạn đến một nơi nào đó, ngôi nhà hoặc quán bar và mọi người thay phiên nhau chọn những người chơi tưởng tượng của họ trong 2-3 giờ. Nếu bạn đang thực hiện một giải đấu công khai với người lạ, trang web bạn đang tham gia sẽ lưu trữ một bản nháp trực tiếp dựa trên internet. Bạn sẽ được yêu cầu tham gia một phòng kiểu trò chuyện, trực tuyến, nơi sẽ điều phối bản nháp của bạn. Một kiểu thư nháp khác, không phổ biến hơn là “Bản nháp mô phỏng”, trong đó máy tính tự động chọn người chơi cho bạn. Phong cách này phù hợp khi bạn cần phải rời xa máy tính, hoặc không biết mình đang làm gì và không muốn gặp rắc rối với số phận. Nếu bạn muốn tham gia vào bản thảo và không biết phải làm gì, có rất nhiều trang web khác nhau cung cấp bản thảo “giả”. Bạn tự thiết lập một phòng kiểu trò chuyện và thực hiện quá trình soạn thảo mà không có bất kỳ hậu quả nào.

Bây giờ bạn biết bạn đang chơi bóng đá tưởng tượng ở đâu và bạn đang chọn cầu thủ của riêng mình, nhưng bạn sẽ chọn ai trong bản nháp? Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong phim giả tưởng tiền mùa giải và hầu như không có câu trả lời đúng. Tuy nhiên, có một mẫu chung mà tôi sẽ chia sẻ với bạn. Đầu tiên, bạn sẽ cần tìm một bảng gian lận với những người chơi NFL hàng đầu được xếp hạng. Bạn có thể tìm thấy điều này trên mọi trang web tưởng tượng. Trang tính sẽ liệt kê từng vị trí và 50 hoặc 100 vị trí hàng đầu ở mỗi vị trí. Hầu hết các giải đấu sẽ có 9 cầu thủ xuất phát, trong khi có 6 cầu thủ dự bị, cho các tình huống trường hợp. Thiết lập cơ bản nhất cho mỗi đội là có 1 tiền vệ (QB), 2 chạy lùi (RB), 2 thu rộng (WR), 1 dứt điểm (TE), 1 “uốn dẻo” (hoặc RB hoặc WR), 1 Kicker và 1 Đội Phòng thủ / Đặc biệt (Bảo vệ toàn bộ một đội trong NFL, tức là Baltimore Raven, Kansas City Chiefs, v.v.). Đây là hệ thống cơ bản của tôi mà tôi làm việc khi soạn thảo các nhóm của mình: